ลำจูเฮือน ปิ้งย่างเกาหลีสไตล์ล้านนา

“ลำจูเฮือน” ปิ้งย่างเกาหลี สไตล์ล้านนา

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับร้านปิ้งย่างเกาหลีสไตล์ล้านนา ย่านสันป่าตอง ปิ้งย่าง ที่มากด้วยเครื่องเคียงเลิศรส หมูสดหมักด้วยซอสเกาหลีและน้ำมันงา ตามด้วยน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน จิ้มถ้วยไหนก็ “ลำ” แน่นอน
บุฟเฟ่ต์สั่งไม่อั้น เริ่มต้นที่ราคา 199 บาท กินมากกินน้อยก็จ่ายในราคาเดียว แต่ท่านไหนที่ชอบเนื้อ สามารถเลือกราคาบุฟเฟ่ต์ 259 บาท และอิ่มได้เต็มที่มีพนักงานบริการเสริฟ “จู” โต๊ะ ไม่ต้องเหนื่อยลุกเดินไปเติมอาหาร โดยบรรยากาศเป็นสไตล์ล้านนา เฮือนไม้เก่าสันป่าตอง เหมือนได้กลับบ้านไปกินปิ้งย่าง ณ “เฮือน” ของอุ๊ย ห้อมล้อมด้วยความอบอุ่นแบบบ้านๆที่สันป่าตอง
โดยรับประทานได้หลากหลายสไตล์ จะกินเฉพาะเนื้อ 🥩 หรือจะห่อด้วยผัก 🥬 หรือห่อด้วยใบเมี่ยงญวน ก็ล้วนโอชะเลิศรส หอมปากหอมคอ ตบท้ายด้วย ของหวาน “ลำจวน” แปลกใหม่ขนาดไหนก็อยากให้ลอง กินปิ้งย่างกลางข่วงบ้าน (ลานบ้าน) 🏮🏮 หนาวแค่ไหนก็อยากให้มาลอง เพราะร้านเราห้อมล้อมด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่น หน้าเฮือน “แก้วแดง”
ร้านจำกัดเวลาทาน 1 ชั่วโมง 45 นาที (ส่วนเกินบวกเพิ่มชั่วโมงละ 35 บาท) สำรองโต๊ะได้ที่ 062-2234164 ปิ้งย่างบุฟเฟต์อร่อยราคาเดียวเพียงท่านละ 259 บาท (รวมเนื้อ) ร้านเปิดเวลา 17:00-23:00 น. ทุกวัน
พิกัดที่อยู่ร้าน : บ้านใหม่ม่วงก๋อน ซอย 5 ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ใช้เส้นทางถนนสันป่าตอง-แม่วาง (ทางหลวง 1013) ตรงยูเทิร์นบ้านใหม่ม่วงก๋อน จะมีป้ายบอกทางไว้ ขับรถเข้ามาประมาณ 500 เมตร ก็จะเจอซอย 5 สามารถจอดรถไว้ด้านนอกซอยตามที่ทางร้านได้จัดไว้ และเดินเข้าซอย 50 เมตร หรือจะมาตามแผนที่ Google Maps ได้ที่ https://goo.gl/maps/SV57tJHpHiTFLpxr5
 

Photo Review : ปลาคร๊าฟ และ Supakit Kuna