โฉมใหม่! Sukhum Caffe’ สุขุมคาฟเฟ่ สันป่าตอง

Sukhum Caffe’ สุขุมคาฟเฟ่ อ.สันป่าตอง

โฉมใหม่ ยืนหนึ่งร้านกาแฟในสันป่าตอง ร้าน Sukhum Caffe’ สุขุมคาฟเฟ่ แห่งสันป่าตองหลังจากปรับปรุงร้านกาแฟมาพร้อมกับการรีแบรนด์ใหม่ แต่ยังคงคุณภาพรสชาติสุขุมเหมือนเดิม

จากเชียงใหม่ขับรถมายังสายใต้ ถนนเชียงใหม่-ฮอด มายัง อ.สันป่าตอง เพียง 22 กิโลเมตร เจอแยก ธกส.สันป่าตอง แล้วเลี้ยวซ้าย เลียบทางถนนคันคลองชลประทานบ้านไร่ 1 กิโลเมตร ก็จะถึงพิกัดร้านอยู่ตรงด้านซ้ายมือ

รีโนเวทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ลังจากที่เปิดมานาน รีโนเวทร้านใหม่พร้อมทั้งรีแบรนด์ ออกแนวสไตล์มินิมอล-มูจิ ตัวร้านด้านหน้าและด้านในปรับปรุงใหม่ แบ่งเป็นโซนคาเฟ่เล็กๆ จำนวน 2 หลัง อีกหลังเป็นเรือนกระจก ติดแอร์เย็นฉ่ำ เหมาะกับการเป็นห้องประชุมย่อย ส่วนตัวชอบม๊ากกกก

สุขุมคาฟเฟ่ เป็นร้านกาแฟที่เปิดมายาวนานในย่าน อ.สันป่าตอง ถือว่าเป็นร้านกาแฟแบบคาเฟ่ที่เปิดเจ้าแรกๆ ในอำเภอเลยก็ว่าได้ ซึ่งสมัยนั้นยังมีร้านกาแฟไม่เยอะ ด้วยที่เปิดมายาวนานและการันตีรางวัลหลายรายการในด้านกาแฟ ยังคงทำให้สุขุมคาฟเฟ่ ยังคงรสชาติไว้อย่างคุณภาพ

หลังร้านเพิ่มลานจุดจอดรถไว้ด้านหลังร้านเพิ่ม รองรับคอกาแฟมาเช็คอินที่ร้าน ภายในร้านแบ่งเป็นโซนในร้านมีที่นั่งทำงาน และโซนถ่ายรูป บอกได้ว่าสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้านเลยก็ว่าได้ ด้านนอกจัดโซนเพิ่มเติมสำหรับสูบบุหรี่และโซนนั่งดื่มและถ่ายรูปโดยมีฉากหลังเป็นต้นกระบองเพ็ช  


ข้อมูลร้านสุขุมคาฟเฟ่ Sukhum Caffe’ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่

ที่อยู่ ถนนคันคลองชลประทานบ้านไร่ หมู่ที่ 5 ตำบลทุ่งต้อม อำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ 50120
เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน เวลา 07:00-18:00 น.
แผนที่ Goog;e Map https://g.page/sukhumcaffe
เพจร้าน Sukhum Caffe’

ศุภกิตติ์ คุณา

บรรณาธิการ สื่อออนไลน์เว็บไซต์สันป่าตองคลับ

สุขุมคาฟเฟ่ (Sukhum Caffe) ร้านกาแฟสไตล์ชนบทที่สันป่าตอง

error: